หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล วังหิน ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
องค์การบริหารส่วนตำบลวังหิน
อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก 63000
 
อบต.วังหิน ขอประชาสัมพันธ์โครงการ ขยะสร้างบุญ รับบริจาคขยะรีไซเคิล เพื่อแลกเปลี่ยนเป็นของใช้อุปโภคบริโภค ให้แก่ ผู้สูงอายุ คนพิการ และผู้ด้อยโอกาสในเขตตำบลวังหิน
 
 
 


 
นายวุฒิชัย สุขเกษม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังหิน ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการส่งเสริมป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพผู้สูงอายุในเขตตำบลวังหิน  

ลำดับภาพที่ 1/5

ลำดับภาพที่ 2/5

ลำดับภาพที่ 3/5

ลำดับภาพที่ 4/5

ลำดับภาพที่ 5/5
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

วันอังคาร ที่ 23 สิงหาคม 2565 องค์การบริหารส่วนตำบลวังหิน นายวุฒิชัย สุขเกษม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังหิน ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการส่งเสริมป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพผู้สูงอายุในเขตตำบลวังหิน  โดยมีรองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังหิน เลขานายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังหิน สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลวังหิน ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลวังหิน ผู้อำนวยการกองทุกกอง ให้เกียรติร่วมพิธีเปิดโครงการฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้สูงอายุมีความรู้ ความเข้าใจในการดูแลสุขภาพ สามารถดูแลและแก้ไขปัญหาสุขเบื้องต้นได้ด้วยตนเอง ลดปัญหาการเกิดภาวะพึงพิงในผู้สูงอายุ มีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้สูงอายุในพื้นที่ตำบลวังหิน ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลวังหิน โดยมีวิทยากรจากสำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองตาก ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในโครงการดังกล่าว

 

ข่าว ณ. วันที่ 23 ส.ค. 2565 เวลา 09.43 น. โดย อบต.วังหิน 002

ผู้เข้าชม 100 ท่าน

 
 
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10