หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล วังหิน ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
องค์การบริหารส่วนตำบลวังหิน
อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก 63000
 
อบต.วังหิน ขอประชาสัมพันธ์โครงการ ขยะสร้างบุญ รับบริจาคขยะรีไซเคิล เพื่อแลกเปลี่ยนเป็นของใช้อุปโภคบริโภค ให้แก่ ผู้สูงอายุ คนพิการ และผู้ด้อยโอกาสในเขตตำบลวังหิน
 
 
 


 
มอบเช็คเงินอุดหนุนโครงการพระราชดำริ ด้านสาธารณสุข ให้แก่คณะกรรมการหมู่บ้านในเขตตำบลวังหินเพื่อใช้จ่ายในการดำเนินงานตามแนวทางโครงการพระราชดำริ  

ลำดับภาพที่ 1/2

ลำดับภาพที่ 2/2
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

วันอังคาร ที่ 9  สิงหาคม 2565 นายวุฒิชัย  สุขเกษม นายก อบต.วังหิน  นายปนดล  ปานเนียมนภา รองนายกฯ นายประจวบ  บุญปล้อง รองนายกฯ  นายเกรียงไกร  วงษ์ฤกษ์ดี เลขานุการนายกฯ  นายทายาท  สาเขตร์ ปลัด อบต.วังหิน ผู้อำนวยการกองฯ และผู้อำนวยการกองสาธารณสุขฯ อบต.วังหิน ร่วมกันมอบเช็คเงินอุดหนุนโครงการพระราชดำริ ด้านสาธารณสุข ให้แก่คณะกรรมการหมู่บ้านในเขตตำบลวังหินเพื่อใช้จ่ายในการดำเนินงานตามแนวทางโครงการพระราชดำริ ด้านสาธารณสุข ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 หมู่บ้านละ 20,000 บาท จำนวน 12 หมู่บ้าน เป็นจำนวนเงิน 240,000.- บาท (สองแสนสี่หมื่นบาทถ้วน) ให้แก่ คณะกรรมการหมู่บ้าน หมู่ที่ 1 หมู่ที่ 2 หมู่ที่ 3 หมู่ที่ 4 หมู่ที่ 5 หมู่ 6 หมู่ที่ 7 หมู่ที่ 8 หมู่ที่ 10 หมู่ที่ 11 หมู่ที่ 12 และ หมู่ที่ 13 ตำบลวังหิน อำเภอเมืองตาก  จังหวัดตาก

 

ข่าว ณ. วันที่ 9 ก.ย. 2565 เวลา 09.54 น. โดย อบต.วังหิน 002

ผู้เข้าชม 71 ท่าน

 
 
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10