หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล วังหิน ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
องค์การบริหารส่วนตำบลวังหิน
อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก 63000
 
อบต.วังหิน ขอประชาสัมพันธ์โครงการ ขยะสร้างบุญ รับบริจาคขยะรีไซเคิล เพื่อแลกเปลี่ยนเป็นของใช้อุปโภคบริโภค ให้แก่ ผู้สูงอายุ คนพิการ และผู้ด้อยโอกาสในเขตตำบลวังหิน
 
 
 


 
นายกองค์การบริหารส่วนตำบล วังหินได้มอบหมายให้กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการควบคุมโรคไข้เลือดออก ครั้งที่ 1 จำนวน 1 ราย  
 

วันอังคาร ที่ 4 ตุลาคม 2565 องค์การบริหารส่วนตำบลวังหิน โดย นายวุฒิชัย  สุขเกษม นายกองค์การบริหารส่วนตำบล วังหินได้มอบหมายให้กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการควบคุมโรคไข้เลือดออก ครั้งที่ 1 จำนวน 1 ราย โดยร่วมกับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านน้ำโจนและอาสาสมัครสาธารณสุขในพื้นที่รับผิดชอบ หมู่ที่ 9 บ้านลานขวาง และดำเนินการควบคุมโรคไข้เลือดออก ครั้งที่ 2 จำนวน 1 ราย โดยร่วมกับอาสาสมัครสาธารณสุขในพื้นที่รับผิดชอบ หมู่ที่ 2 บ้านไร่ ดำเนินการฉีดพ่นฝอยละอองสารเคมีกำจัดยุงลาย บ้านผู้ป่วยและบริเวณโดยรอบพื้นที่รัศมี 100 เมตรรอบบ้านผู้ป่วย พร้อมทั้งสำรวจและทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ลูกน้ำยุงลาย เพื่อเป็นการควบคุม ป้องกันและลดการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออกในพื้นที่ตำบลวังหิน

 

ข่าว ณ. วันที่ 4 ต.ค. 2565 เวลา 10.44 น. โดย อบต.วังหิน 002

ผู้เข้าชม 50 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/3

ลำดับภาพที่ 2/3

ลำดับภาพที่ 3/3
<<
>>
X
 
 
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10